minecraft-1-20-10-pe-mien-phi

Tải Minecraft 1.20.10 APK Tiếng Việt Chính Thức cho Android

Cập nhật: 27/10/2023
.
minecraft-1-20-10-pe-mien-phi
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.20.10

Nhà phát hành

Mojang Studios

Dung lượng game

190MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Phiên bản Minecraft 1.20.10 được Mojang phát hành vào ngày 11/07/2023 với những tính năng đầy thú vị. Bạn có thể trồng những cây hoa đuốc từ hạt giống hoặc bạn có thể mua giống cây anh đào từ thương nhân lang thang. Ngoài ra, bạn cũng có những trải nghiệm mới với khối Calibrated Sensors, hành động bò hoặc trang trí áo giáp và lá chăn của mình.

Có gì mới trong phiên bản Minecraft 1.20.10?

Ở phiên bản Minecraft PE 1.20.10 các bạn có thể tham gia hành trình khảo cổ học nhằm tìm kiếm vật phẩm để thay đổi áo giáp của bản thân. Bạn cũng có thể nhân giống Sniffer có sẵn để tận dụng động vật này tìm kiếm hạt giống cổ đại. Không dừng lại ở đó, Mojang thậm chí còn tạo ra nhiều thay đổi hơn khiến bạn có cuộc chơi vui vẻ nhất. Chẳng hạn như hành động bò cho phép bạn di chuyển qua các khối, nhưng hành động này không cần thiết khi bạn chơi ở chế độ khán giả. Các lỗi cũng đã được khắc phục nhờ vật mà game mượt mà và tuyệt vời hơn trước rất nhiều.

Cập nhật khối mới Calibrated Sensors

minecraft-1-20-10
Cập nhật khối mới Calibrated Sensors (Cảm biến đã hiệu chuẩn)

Bạn lo lắng về sự an toàn của ngôi nhà bạn đang sống và xây dựng trong thế giới khối. Vậy bạn hãy sử dụng các khối Calibrated Sensors để cảnh báo về các rung động khi có sinh vật bất kỳ đến gần. Với Calibrated Sensors bạn có thể điều chỉnh về tần số rung động mà khối có thể nhận biết, nhờ vậy mà bạn sẽ bảo vệ bản thân và sinh tồn dễ dàng hơn.

Quảng cáo

Mua cây giống anh đào từ thương nhân lang thang để trồng

Bạn thích thú với quần xã rừng anh đào và muốn trồng loài cây này tại nhà của mình. Thì hãy mua cây giống anh đào từ các thương nhân lang thang trong Minecraft 1.20.10 APK. Việc trồng anh đào không chỉ làm đẹp cho không gian sống của bạn mà còn giúp bạn có thể thu hoạch gỗ anh đào phục vụ mục đích chế tạo và xây dựng ở thế giới khối đó nhé!

Hạt giống hoa đuốc được trồng để nhân giống Sniffer

minecraft-1-20-10-apk-mien-phi
Hạt giống hoa đuốc được trồng để nhân giống Sniffer

Sniffer là sinh vật có khả năng đánh hơi và tìm kiếm những hạt giống cổ đại. Đi theo Sniffer bạn có thể thu thập được hạt giống của hoa đuốc. Bạn đem hạt giống này trồng sẽ tạo ra cây hoa đuốc và cho Sniffer ăn sẽ nhân giống Sniffer cực hay và hiệu quả. Hãy tạo ra nhiều Sniffer trong thế giới của bạn hơn để hỗ trợ quá trình khảo cổ học của bạn dễ dàng hơn.

Trang trí lại áo giáp và lá chắn của bạn độc đáo hơn

minecraft-1-20-10-pe
Trang trí lại áo giáp và lá chắn của bạn độc đáo hơn

Bạn đã quá nhàm chán với những bộ áo giáp và lá chắn thông thường? Vậy, chơi Minecraft 1.20.10 APK bạn sẽ có cơ hội được thay đổi chúng bằng cách trang trí các mẫu rèn hoặc biểu ngữ lên trên. Để trang trí áo giáp, bạn dùng bèn rèn gắp những mẫu rèn với hoa văn độc đáo lên bộ giáp. Bạn sẽ sở hữu được các mẫu rèn độc đáo khi khảo cổ ở tàn tích đường mòn. Còn lá chắn bạn sẽ cần kết nối với một biểu ngữ để thay đổi hình ảnh phía trên lá chắn để cúng độc đáo và ấn tượng hơn.

Hành động bò cho phép bạn di chuyển bên dưới các khối

minecraft-1-20-10-pe-apk
Hành động bò cho phép bạn di chuyển bên dưới các khối

Nếu ở các phiên bản trước các bạn chỉ có thể đi, nhảy hoặc chạy, thì ở phiên bản 1.20.10 các bạn còn có thể bò. Hành động bò được điều chỉnh chính xác hơn cho nhân vật khi kích hoạt. Việc bò sẽ giúp nhân vật của bạn có thể đi bên dưới các khối và không gian nhỏ hơn với độ cao 1 khối dễ dàng. Camera chuyển động trong hoạt ảnh bò của nhân vật cũng được Mojang thay đổi giúp bạn có trải nghiệm chân thực hơn.

Tải và cài đặt Minecraft 1.20.10 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

Tải và cài đặt phiên bản Minecraft 1.20.10 APK có tiếng Việt + XboxLive được MODTHOI chia sẻ để trải nghiệm game Minecraft cùng với bạn bè. Bạn sẽ có hành trình khảo cổ và sáng tạo đầy ấn tượng trong thế giới khối. Sử dụng chính tài năng và khả năng sáng tạo của bản thân để xây dựng nên thế giới mang phong cách và nét độc đáo của riêng bạn.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *